บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

อย่างดี เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนท่อแบบคู่ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนท่อแบบคู่ สำหรับการขาย
The clad plates and heads have been mounted on our local site. Our owner is very satisifed with the quality. It is a pleasure working with you!

—— Adrian

The vessels arrived in our factory on March 26, and are already installed. We are grateful for your delivery of 2 weeks in advance and saved our time!

—— Virgile

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.
Factory Picture Pressure Vessel Workshop Clad Product Workshop Explosion Site Office Picture

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ซันเทค
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
Annual Sales: >5,000,000 USD
Nanjing Suntech โลหะ Equipment Co. , Ltd ตั้งอยู่ในประเทศจีนตะวันออกเฉียงใต้เป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพเคมีกระบวนการอุปกรณ์รวมทั้งการระเบิดวัสดุ clad bonded ทำจากโลหะไม่มีธาตุเหล็กและสเตนเลส

เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่ผลิตตามมาตรฐาน ASTM, ASME, JIS และรหัสที่ยอมรับได้ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในสาขาต่าง ๆ เช่นปิโตรเคมีเคมีภัณฑ์เภสัชกรรมโลหะพลังงานไฟฟ้าวิศวกรรมทะเลการป้องกันสิ่งแวดล้อมและ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปอเมริกาใต้และดีสรรเสริญโดยลูกค้า .

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการในการจัดหาสินค้าขององค์กรด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตลอดจนบริการของเราซึ่งมีความเข้มแข็งยิ่งขึ้นด้วยความสามารถในการประกันคุณภาพภายในของเราที่ดีขึ้นรวมทั้งจัดหาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้อย่างรวดเร็ว มากกว่าคำศัพท์ที่ Suntech Metal การประกันคุณภาพเป็นวิถีชีวิต ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าแต่ละรายได้รับขั้นตอนการอนุมัติที่เข้มงวดรวมทั้งการใช้โปรแกรม QA ด้วยการทบทวนเป็นระยะเพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรของเรามีมาตรฐานสูงสุดในการผลิตที่มีคุณภาพ

ยึดมั่นในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของ i ntegrity ตามมุ่งเน้นบริการมุ่งมั่นล่วงหน้าและความพยายามในนวัตกรรมเราอย่างต่อเนื่องสมบูรณ์แบบตัวเองเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลกและคาดว่าจะร่วมมือกับคุณ!

รายละเอียดการติดต่อ
Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Margaret Xiao

โทร: 86-25-52125053

แฟกซ์: 86-25-85090456

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)