บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนท่อแบบคู่ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนท่อแบบคู่ สำหรับการขาย
The clad plates and heads have been mounted on our local site. Our owner is very satisifed with the quality. It is a pleasure working with you!

—— Adrian

The vessels arrived in our factory on March 26, and are already installed. We are grateful for your delivery of 2 weeks in advance and saved our time!

—— Virgile

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  สายการผลิตสำหรับระเบิดแผ่นปลั๊กและหัวโกน:

  สายการผลิตอุปกรณ์กระบวนการทางเคมี:

 • OEM/ODM

  NANJING SUNTECH โลหะโปรดักส์ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและ fabricating ภาชนะความดันและอุปกรณ์กระบวนการทางเคมีที่ไม่ได้มาตรฐานและการระเบิดถูกผูกมัดผลิตภัณฑ์โลหะไม่มีธาตุเหล็กเช่นโลหะผสมนิกเกิลโลหะผสมไทเทเนี่ยมโลหะผสมทองแดงนิกเกิลเซอร์โคเนียมโลหะผสมแทนทาลัม Super เหล็กกล้าไร้สนิมและ clad ของพวกเขา วัสดุ ผลิตภัณฑ์หลักของ SMP ได้แก่ เครื่องปฏิกรณ์เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนตัวแยกถังเก็บ ฯลฯ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในสาขาต่างๆเช่นปิโตรเคมีเคมีการผลิตเกลือร้านขายยาโลหะอาหารไฟฟ้าวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมเป็นต้น .

  • คุณสมบัติของผู้สมัคร

  โรงงานของเรามีสิทธิได้รับเกรด A1 สำหรับการออกแบบเกรด A1 สำหรับการผลิตภาชนะความดันและการอนุมัติ ASME U stamps โรงงานของเราเป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองจาก ISO9001 โดย National Quality Assurance Limited และได้รับรางวัลจาก 3 อันดับเครดิตและองค์กรไฮเทค นอกจากนี้ยังเป็นสมาชิกของ China Pressure Vessel Institute, China Non-ferrous Metal Institute ประเทศจีน Chemical Equipment Equipment Institute, Jiangsu Welding Society และผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ปิโตรเคมีของจีนและเป็นองค์กรที่แนะนำ Titanium และเซอร์โคเนียมจาก China Titanium, Zirconium และสถาบัน Hafnium

  • ทรัพยากรมนุษย์

  พนักงานทั้งหมด 350 คนโดย 22% เป็นวิศวกรที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบกระบวนการทางเคมีและทางกลการเชื่อมความร้อนและการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย (รวมถึง SAW, STAW, GTAW, GMAW) และ 9 รายสำหรับการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย (รวมทั้ง PT, UT, MT, PT) ซึ่งมีคุณสมบัติตรงกับ China Code รวมถึง 13 ช่างเชื่อมด้วย 49 รายการและ 5 NDE บุคคลที่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของ ASME

  • ความสามารถในการออกแบบ

  แผนก R & D มีความสามารถในการออกแบบภาพวาดด้วย CAD ตามมาตรฐาน GB และ ASME มีข้อกำหนดและมาตรฐานด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ นักออกแบบสามารถสื่อสารกับสถาบันการออกแบบในประเทศและต่างประเทศได้อย่างทันท่วงทีหรือผู้ใช้ปลายทางโดยใช้อินเทอร์เน็ตและอีเมลเพื่อถ่ายโอนภาพวาด

  • แหล่งข้อมูลไซต์

  พื้นที่การผลิตคือ 14000 เมตร 2 (เฟส 1) และ 15000 ม. (ระยะที่ 2) ซึ่งมีการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเชื่อมโลหะที่ไม่ใช่โลหะขนาด 1260M 2 โลหะอโลหะและเหล็กกล้าไร้สนิมถูกเก็บแยกจากโลหะเหล็กตามข้อกำหนดของข้อกำหนดของการผลิตหม้อไอน้ำและความดันเรือ โรงงานของเรายังได้จัดตั้งแผนกที่สำคัญอื่น ๆ เช่นห้องเชื่อมเชื่อม No 1 และ No 2 ห้องเชื่อมห้องทดลองห้องปฏิบัติการเชิงกลแผนกวิเคราะห์สารเคมีและห้องปฏิบัติการตรวจสอบที่ไม่ทำลาย

  • แหล่งทรัพยากร

  ความสามารถในการกลิ้งสูงสุด 80 มม. และความสามารถของเครนมีความจุสูงสุด 100 ตัน และโรงงานของเรามีมากกว่า 200 ชุดการผลิตและการทดสอบอุปกรณ์เช่นเครื่องเชื่อมอัตโนมัติสำหรับร่วมท่อขึ้นรูปเครื่องเครนตัดและเครื่องตัดความร้อนสถานที่การรักษาอุปกรณ์ตรวจจับสมบัติเชิงกลและเครื่องทดสอบองค์ประกอบทางเคมี, PMI, การทดสอบเฟอร์ไรท์, การวัดความหนาของผิว, การทดสอบการรั่วของฮีเลียมและเครื่องมือที่จำเป็นอื่น ๆ

 • R
รายละเอียดการติดต่อ
Nanjing Suntech Metal Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Margaret Xiao

โทร: 86-25-52125053

แฟกซ์: 86-25-85090456

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)